ผลิตด้วยเครื่องจักร

มาตรฐานเพื่อได้สกรูที่คมเจาะง่าย

โรงงานผลิตและจำหน่ายสกรูปลายสว่าน ด้วยการควบคุมและทดสอบคุณภาพอย่างเคร่งครัด มุ่งเน้นการผลิตและจำหน่ายสกรูปลายสว่านที่ได้มาตรฐาน ในทุกขั้นตอนการผลิตสกรูปลายสว่านของเรามีความละเอียดในทุกกระบวนการ มุ่งสู่ความเป็นคุณภาพที่ตรงตามมาตรฐาน ไม่ว่าคุณจะต้องการสกรูปลายสว่านสำหรับโครงสร้างขนาดใหญ่

หรือขนาดเล็ก บริษัท เอเคเอ็น ฟาสเทนเนอร์ จำกัด พร้อมให้บริการ


บริษัท เอเคเอ็น ฟาสเทนเนอร์ จำกัด เราใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้สกรูปลายสว่านผลิตออกมาได้อย่างแม่นยำและมั่นคงอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าและอุตสาหกรรมต่างๆ 

บริษัท เอเคเอ็น ฟาสเทนเนอร์ จำกัด

โรงงานผลิตและจำหน่ายสกรูปลายสว่านเน้นคุณภาพที่ดี

ด้วยความความแข็งแรง ทนทาน ทุกสกรูปลายสว่านของเราถูกผลิตอย่างพิถีพิถันเพื่อความ แข็งแรงและทนทาน ต่อการใช้งาน

สกรูปลายสว่านที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างโครงสร้างขนาดใหญ่หรือการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ


บริษัท เอเคเอ็น ฟาสเทนเนอร์ จำกัด พร้อมผลิตสกรูปลายสว่านหลากหลายรูปแบบ การผลิตสกรูปลายสว่านในปริมาณมาก เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าทุกท่านในราคาที่เหมาะสม


We Made in THAILAND

แข็งแกร่ง

สกรูปลายสว่านของเราผลิตเพื่อให้มีความแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งานมีความแข็งแรงรับแรงกระทำที่มาจากการประกอบหรือการใช้งาน เรามุ่งเน้นการผลิตสกรูที่ทำงานได้อย่างแม่นยำและมั่นคง โดยไม่เกิดการบิดหรือหักง่าย

ยึดแน่น

สกรูปลายสว่านมีความรัดแน่นเพียงพอในการการติดตั้งเพราะทางเรามีการใช้วัสดุคุณภาพสูง สกรูปลายสว่านสามารถทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี ไม่เกิดการหลวมตัวในระยะยาวรักษาการทำงานในระยะยาว โดยไม่เกิดการสูญเสียแรงกระแทก

รับแรงบิด

สกรูปลายสว่านทนทานรับแรงบิดแรงกระแทกที่มาจากการใช้งานสกรูปลายสว่านได้อย่างเพียงพอ ด้วยวัสดุคุณภาพและกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน หัวสกรูสามารถรับแรงกระแทกจากการใช้งานหนักได้โดยไม่เกิดการบิด เปลี่ยนรูป หรือหัก

ทนทาน

EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer)

เป็นวัสดุยางสังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติทนทานต่อสภาพแวดล้อมและสภาพอากาศในระยะยาว ทนทานต่อแสงแดดและความร้อน โดยไม่เสื่อมสภาพห มีความยืดหยุ่นที่ดี

เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการวัสดุที่ยืดหยุ่นเช่นการป้องกันน้ำฝนหรือซีลระหว่างโครงสร้าง

โรงงานสกรูปลายสว่านในประเทศไทย

โรงงานน๊อตสกรูปลายสว่าน

โรงงานน๊อตสกรูปลายสว่าน

โรงงานน๊อตสกรูปลายสว่าน

โรงงานน๊อตสกรูปลายสว่าน

โรงงานน๊อตสกรูปลายสว่าน

โรงงานน๊อตสกรูปลายสว่าน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy